Top Ad unit 728 × 90

HOT

random

Tính năng vượt ải - vượt ải để nhận những set đồ đẹp lung linh hoàn toàn miễn phí

Tính năng vượt ải - tính năng mới đươc ra mắt tại server việt nam vào tháng 12 mới đây. Có thể ví von về tính năng này như sau: game khác người ta đi hang kill boss thì ở TOUCH, các TOUCher háo hức đi vượt ải :3

Tính năng mới mở ra cửa ải đầu tiên, tuy nhiên trong tương lai sẽ hứa hẹn mở thêm nhiều cửa ải hấp dẫn hơn nữa.

Cửa ải đầu tiên vượt qua rất dễ, nhưng để có được phần thưởng từ vượt ải thì lại chẳng dễ tý nào! Chúng ta hãy cùng khám phá tính năng vượt ải qua bài hướng dẫn này nhé!
1. Vào Room Vượt Ải:
Cách 1: Người chơi có thể bấm nút "Tạo màn" ở ngoài phòng chờ.


Khi click vào “Tạo Màn” sẽ xuất hiện giao diện của tính năng Vượt Ải,
Bấm Ok để tạo Room Vượt Ải (có thể gõ Pass vào khung pass để tạo room khóa - k ai làm phiền bạn)

Cách 2: Người chơi có thể ngay tại room bình thường cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa tính năng vượt ải và room nhảy thường bằng cách bấm vào nút "Tạo màn"
 
2. Hướng dẫn bắt đầu vượt ải:
- Sau khi đã ở Room Vượt Ải (hoặc đã chuyển từ Room thường thành Room Vượt Ải) - Bấm "Chọn màn" để vào giao diện Vượt Ải - chọn địa điểm thử thách.
-  Ải đầu tiên là CLB NEON.
Thử thách đầu tiên tại “Sân Thượng” và nếu vượt qua điểm này sẽ mở khóa điểm tiếp theo. Mỗi điểm thử thách khi vượt đều có các điều kiện vào và điều kiện để qua được khác nhau. Phần thưởng của mỗi điểm thử thách gồm có Exp, Xu và ngẫu nhiên nhận được mảnh ghép.
Sau khi Bấm chọn địa điểm muốn thử thách, bấm Ok -> Bấm "Bắt đầu" để vào sàn nhảy thử thách.
Giao diện sàn nhảy khá đẹp. Nhưng hãy chú ý hiệm vụ của bạn là vượt qua thử thách và kiếm miếng ghép nên hãy để ý nhảy vào nhé!


Để kiểm tra số mảnh ghép kiếm được và mảnh ghép còn thiếu, click vào “Màn Ảnh” . Di chuyển chuột vào các mảnh ghép còn thiếu bạn sẽ biết được cần kiếm mảnh ghép đó ở đâu. Tập hợp đủ mảnh ghép sẽ nhận được bộ thời trang sành điệu.

Chú ý: 
- Mỗi lần vượt ải bạn sẽ bắt buộc tốn thể lực tùy theo ải.
- Thể Lực sẽ hồi phục 100 điểm vào 0h mỗi ngày và khi tăng cấp.
- Có thể mua thể lực bằng R, xu may mắn hoặc đồng R để tiếp tục vượt ải.
- Nếu vượt ải mà chọn "Không tốn thể lực" sẽ không nhận được bất kỳ cái gì (exp, xu, mảnh ghép) cũng không thể mở khóa ải tiếp theo- Bạn cũng có thể sử dụng được tính năng “Qua Màn Nhanh” đối với ải bạn đã vượt qua và phải dùng “Phiếu Đặc Quyền”


3. Bí quyết vượt ải:
- Nếu bạn có khả năng lên level trong ngày thì hãy bắt đầu tính năng vượt ải đầu tiên, sau khi hết 100 điểm thể lực, bạn hãy tính tới việc lên level. Sau khi lên level điểm thể lực hồi 100 điểm. Như vậy ta ăn gian được 100 điểm thể lực miễn phí trong ngày
- Cẩn thận khi sử dụng "Phiếu đặc quyền" bởi vì phiếu này cho phép bạn qua màn nhanh nhưng vẫn mất điểm thể lực, đồng thời vẫn ngẫu nhiên nhận được miếng ghép (có thể nhận được miếng ghép hoặc không). Và tất nhiên Phiếu đặc quyền bạn sẽ tốn R để mua đấy!
- Mỗi ngày có thể mua tối đa 80 điểm thể lực bằng R. 20 điểm đầu tiên tốn 200R để mua, nhưng 20 điểm tiếp theo sẽ mất 260 mới mua được. Như vậy hãy cân nhắc để sử dụng R một cách hợp lý nếu kinh tế eo hẹp nhé các bạn
- Để hoàn thành nhiệm vụ của ải chỉ cần 1 người trong room nhảy đat yêu cầu là đủ (ngoại trừ ải Boss) .

4. Phần thưởng vượt ải CLB Neon:
Một Set thời trang hấp dẫn bao gồm: 1 set bikini màu đen với nữ, bộ đồ trắng đối với nam (không bao gồm tóc nhé)

Hiện TOUCH đã cập nhật thêm ải mới với các set đồ mới càng lung linh hơn cho Nam và Nữ, tìm đọc những bài trong Tag Vượt Ải để xem nhé!

Bạn đã Vượt Ải chưa?
Bạn có bí quyết Vượt Ải hãy chia sẻ với mọi người tại đây nhé

Tính năng vượt ải - vượt ải để nhận những set đồ đẹp lung linh hoàn toàn miễn phí Reviewed by Rubyzu on 21:50:00 Rating: 5

2 nhận xét:

 1. bn có bk làm thế nào để qa ải nhận mảnh ghép k
  mh nhảy hoài 1 ải mà chưa dc nhận mảnh ghép á bn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhận mảnh ghép là random nhận, chỉ có cách là nhảy đi nhảy lại màn đó để kiếm được mảnh ghép mà thôi

   Xóa

All Rights Reserved by ITEMTOUCH © 2015 - 2016

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.